Friday, September 7, 2018

Báo Một Thế Giới: Á hậu Thái Mỹ Linh rời Sài Gòn sau nghi án bán dâm ngàn đô

Tối 6.9, Á hậu Thái Mỹ Linh đăng status và ảnh cho biết tạm rời Sài Gòn một thời gian.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/a-hau-thai-my-linh-roi-sai-gon-sau-nghi-an-ban-dam-ngan-do-96172.html

Phòng Cảnh sát hình sự đang mở rộng điều tra về đường dây á hậu, người mẫu, diễn viên, sinh viên bán dâm do tú ông Kiều Đại Dũ (tự Pi, sinh năm 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) điều hành.

Công an đã tiến hành mời thêm một số á hậu, người mẫu, diễn viên có liên quan đến đường dây này.

Theo Vietnamnet, chiều 6.9, Phòng Cảnh sát hình sự đã mời Á hậu T.M.L làm việc và sau khi lấy lời khai đã cho cô này về trong ngày.

T.M.L là người đẹp đoạt giải á hậu trong cuộc thi sắc đẹp tại Đài Loan năm 2017. T.M.L được đánh giá là người đẹp có tri thức, khi tốt nghiệp đại học ở TP.HCM. Hiện T.M.L là người mẫu hoạt động tại TP.HCM.

Qua tên viết tắt và nguồn tin nêu trên, nhiều người dự đoán T.M.L chính là Thái Mỹ Linh.

Thái Mỹ Linh cao 1m68, sở hữu gương mặt xinh xắn, tốt nghiệp Học viện Hàng không ngành Quản trị kinh doanh Cảng, đoạt giải Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Toàn cầu 2017 diễn ra ở Đài Loan. Nhìn chung, đây chỉ là cuộc thi ao làng và ít được biết đến. Không ít người đẹp cố gắng có được danh hiệu ở các cuộc thi như vậy để lấy tiếng và hét giá khi bán dâm.

Điều đáng chú ý là trước đây Thái Mỹ Linh từng chia sẻ, sau khi giành được danh hiệu Á hậu, cô nhận được không ít những lời lẽ tán tỉnh, thậm chí gạ gẫm suồng sã từ một số đại gia.

Thái Mỹ Linh sở hữu khuôn mặt thanh tú.

Á hậu rạng ngời trong ảnh đón xuân Mậu Tuất.

Theo Thái Mỹ Linh, không ít lời tán tỉnh đó còn đến từ những đồng nghiệp, đàn anh trong nghề mà cô luôn tôn trọng và ngưỡng mộ. Thái Mỹ Linh tuyên bố với cá tính mạnh mẽ của mình đã kiên quyết từ chối và nói lời tạm biệt cho mối quan hệ đó.

Tối 6.9, Thái Mỹ Linh đăng status: “Xa Sài Gòn một thời gian” kèm ảnh chụp quang cảnh bên ngoài khách sạn sang trọng ở Singapore.

Á hậu Thái Mỹ Linh rời Sài Gòn sau nghi án bán dâm ngàn đô.

Ngoài T.M.L, phòng Cảnh sát hình sự cũng đang truy tìm người mẫu T.T để mời làm việc vì bị khai báo có dính dáng đến đường dây mại dâm cao cấp do tú ông Kiều Đại Dũ điều hành.

Tuy không nổi tiếng nhưng T.T sở hữu vẻ đẹp lai Á – Âu, từng gây ấn tượng trong show truyền hình thực tế về chân dài 2 năm trước. Ngoài ra, cô còn đóng trong nhiều MV, dự án âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng.

Nữ sinh Hà Nội mặc áo dài ngồi hút thuốc lào:

Nữ sinh gây ngỡ ngàng khi ngồi vỉa hè uống trà và hút thuốc lào.

Cách hôn người thương mà không cần chạm môi:

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Thái Mỹ Linh, Á hậu, Á hậu 1, Người đẹp, Tán tỉnh, Bán dâm, Á hậu T.M.L, Cuộc thi sắc đẹp, Cuộc thi, Đại gia, Với cá tính, Đài loan, Cao 1m68, Giải Á, Một số, Phòng Cảnh sát hình sự, Hóc Môn, Tại TP.HCM, Show, Singapore